VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút nhiều người dùng, với lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua chỉ tiêu

phổ biến người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng đầy đủ hiện giờ, các quán trà sữa chỉ tập trung vào bạn teen, 1 phòng ban viên chức văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ các bạn chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng shop.

những bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, mang tới 70% người uống trà sữa ngày nay là Anh chị em trẻ học trò, sinh viên và chính yếu họ tập hợp sắm theo đội ngũ. sở hữu mức giá cả tốt, Cả nhà trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học đội ngũ, chuyện trò, tán phễu,… do đó bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa sở hữu số lượng to

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. giả dụ không mang tài chính thì phần đông mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp phần lớn cạnh tranh. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ nhiều phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản tầm giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng nếu bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và ngoại hình quán
 • – giá thành tôn tạo quán
 • – giá tiền tậu trang trang bị, máy móc thiết yếu
 • – mức giá mua vật liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp quý khách nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài phổ quát cho chương trình ưu đãi và chiến dịch lăng xê lúc mới mở.

Bước 3: Nhận định về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi mang ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về kinh doanh và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mô phỏng buôn bán khác nhau. từ ấy bạn sẽ với những kiến thức thấp để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cấp thiết và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ có những mối địa chỉ tới ngoại hình shop hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và sở hữu những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người sở hữu chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung các bạn tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố sở hữu lượng người qua lại đông đúc

nếu như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi sở hữu ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy sở hữu quý khách tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện tại mang phần đông nhãn hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tậu lại thương hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. ngoài ra có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn buôn bán tiện dụng hơn.

không những thế, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ lớn. Riêng mức giá tìm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những thương hiệu nổi tiếng chỉ được biết đến ở tại đô thị và ít phổ biến tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, bề ngoài.

ví như quý khách hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, phổ thông màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người mang chuyên môn bề ngoài giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc thiết yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu nhu yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

phần nhiều nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét đến căn do nguyên cớ và tham khảo nơi uy tín với giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… giả dụ mang ý định lớn mạnh thương hiệu lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã với kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô hình buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người nhà, khách hàng tới trong khi quán chạy thử. Và coi xét bắt mắt dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ biến điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển lâu dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ sở hữu thể hãy làm cho thăm dò chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và săn sóc người mua thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn sở hữu thể công ty các chương trình đặc trưng lôi kéo người dùng như ý tưởng ưu đãi – ưu đãi sắm hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã với chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho đa dạng người mua biết đến. mang thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham gia các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts